แม่ๆ บ้านไหนคลอด พ.ย. บ้างคะ ได้ลูกๆ เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นซาว เดือนหน้าค่ะ

Post image

16พ.ย.จร้า นัดซาว28มิ.ย.นี้ค่ะ ลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้ 29 พ.ย. คร่า ได้ลูกชายจ้า ซาวตอน 17 week

9 พ.ย ได้ลูกชายค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน 15w ค่ะ

5y trước

ตอนนี้ ไม่รู้อันไหนตอด อันไหนเตะ เก่งจริงๆค่ะ

13พ.ย.จ้าา พรุ่งนี้คุณหมอนัด ลุ้นมากค่า

บ้านนี้ซาวแต่ไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ

7 พ.ย ค่ะรอซาวเดือนหน้าเหมือนกันจ้า😊

กำหนด 19 พ.ยคะ รอลุ้นเพศเดือนหน้าคะ

กำหนดคลอด21พย. ลุ้นเพศเดือนหน้าจ้า

25พ.ย.ค่ะรอลุ้นวันจันทร์ที่22นี้ค่ะ

ลุ้นซาวเดือนหน้าเหมือนกันคะ พย.