เท้าบวม

ท้อง6เดือนเท้าบวมๆตึงๆข้างซ้ายเป็นอะไรมั๊ย

1 Trả lời

ของเราก็บวมค่ะ เกิดจากร่างกายเราผลิตของเหลวมากขึ้น พอเดินมากๆ เท้าจะบวมได้ค่ะ แต่ถ้าบวมเฉยๆ กดไม่บุ๋มก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะ นอนเหยียดขายกขาสูงสักพักจะค่อยๆ หายบวมนะคะ