อาหารเสริมแอมเวย์

แม่ๆ ท่านไหน เคยทานอาหารเสริมแอมเวย์ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ อยากทราบว่าทานได้มั้ย พอดีเห็นฉลากข้างขวดไม่เหมาะแก่สตรีมีครรภ์ แต่คนขายบอกว่าทานได้ รู้สึกกังวลมากค่ะ

เราเคยมีเพื่อนทานตอนท้องนะคะ แต่แท้งค่ะ เลยไม่ทานอีกเลย ตอนนั้นท้องได้ 2เดือนกว่าๆ พอดีมาเล่าให้เราฟัง

มีคนแนะนำให้ทานเหมือนกันค่ะ บอกว่าทานแล้วลูกเกิดมาจะฉลาด เราก็ไม่กล้าทาน ติดตามคำตอบด้วยคนค่ะ