ท้องแรกค่ะ :)

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบทานน้ำแป๊ปซี่บ้างคะ อยากทราบว่าทานได้มั้ย

บ้านนี้ชอบมากกก ก่อนท้องวันละ1ขวดใหญ่เลย พอรู้ว่าท้อง คุณพ่อเขาก็ห้ามให้กิน แต่ก็ยังมีกินบ้างนานๆๆที ครั้งละแก้ว2แก้ว

ขออนุญาตถามแม่ๆคะ ประจำเดือนขาด 8 วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

3y trước

อีก1อาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ

เราทานค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วปกติดี แต่ไม่ใช่ว่าจะดีต่อสุขภาพนะคะ เสี่ยงเบาหวาน นานๆทีกิน

ไม่ควรทานคะ มีผลต่อแคลเซียมในร่างกาย และเจ้าตัวเล็กได้นะคะ แนะนำทานน้ำผลไม้ดีกว่าคะ

ทานได้ค่ะแต่ทานน้อยๆค่ะถ้าทานมากไปเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

ได้ค่ะวันละ1เเก้ว เเต่เว้นวันกินประจำไม่ได้เดียวน้ำตาลในเลือดสูง

ทานได้แค่พอประมาณค่ะ แต่ถ้าไม่ทานเลยจะดีกว่าค่ะ

ตอนยังไม่ท้องก็ชอบตอนนี้พยามไม่กิน

กินค่ะ แต่นานๆที อดใจไว้ก่อน