ทำประวัติที่โรงบาลก่อนคลอด

แม่ๆ ท่านไหน ก่อนคลอดไปทำประวัติไว้ที่โรงบาลบ้างคะ ไปทำตอนกี่วีคคะ

หมอที่คลีนิคน่าจะส่งตัวแม่เข้ารพ.ก่อนคลอดนะคะ คือไปฝากต่อที่รพ.น่ะค่ะ

ประวัติแม่รึป่าวคะ ถ้าประวัติแม่ ไปทำตั้งแต่วันที่ฝากครรภ์ค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุนคำแนะนำนะคะ 😊