หมอน

แม่ๆ คิดว่าหมอนรองให้นมกับหมอนกันสะดุ้งอันไหนใช้แล้วเกิดประโยชน์สุดคะ หรือควรมีทั้งสองเลย

แล้วแต่เราเลยค่ะแม่ บ้านนึ้ซื้อหมอนเด็กธรรมดาหนุนให้นมลูก ส่วนกันสะดุ้งเด็กใช้ผ้าขนหนูหรือผ้าอ้อมหนาๆวางทับหน้าอกลูกค่ะก้อช่วยกันสะดุ้งได้ เด็กพอเลยวัยปรับตัวได้ หมอนกันสะดุ้งก้อไม่จำเป็นแล้วค่ะ

หมอนกันสะดุ้ง.