หมอน

คุณแม่บ้านไหนใช้หมอนแบบไหนกันบ้าง แม่บ้านนี้ใช้ใยสังเคาระกำลังจะเปลี่ยน แนะนำหน่อยจ๊ะ น้อง 3 ดดือน

0-1 เดือนของพี่นอนแบบพับผ้าบางๆจ้าเหมือนนอนกับราบๆเลย 1เดือนกว่าๆ+ ลูกพี่คอแข็งไวนอนหมอนเดียวกับแม่เลยค่ะแบบผู้ใหญ่เลนจนตอนนี้จะ4 เดือนละอีก16 วัน หัวกลมบ๊องนะไม่แบน

Clevamama หมอนกันหัวแบน มีแบบหมอนหลุม 0-6 เดือน กับแบบ baby 0-12 เดือนค่ะ ลูกเรา 3.5 เดือน ใช้หมอนหลุมตอนกลางวัน กลางคืนใช้หมอนกันกรดไหลย้อนของ mummom ค่ะ

มีอาการปวดท้องอยู่ๆก็ปวดไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์​เเล้วคะ