สอบถามเรื่องที่นอนหน่อยค่ะ

เวลาไปคลอดที่โรงบาลแม่ๆต้องเตรียมผ้าห่มของลูกหรือที่นอน เช่นพวก หมอน หรือผ้าปูที่นอนไปด้วยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้คลอดรัฐ นอนห้องรวม งดเฝ้า ไปแต่ตัวกับหัวใจค่ะละก็ตะกร้าของใช้ส่วนตัวลูก ถ้าห้องพิเศษก็ต้องดูร.พนั้นๆด้วยค่ะว่าเขามีอะไรให้เรามั้งเราค่อยเตรียมไปคะ

ของเรา ร.พ รัฐ เอาไปเฉพาะของคนเฝ้า คะ ของคุณแม่ทาง ร.พ มีให้คะ