ตั้งครรภ์ยุ

แม่ไม่เคยผ่า..แต่ถ้าแม่จะขอหมอผ่าคลอดแล้ทำหมันพร้อมกันเลยจะได้ไหม..เพราะแม่บ้านนี้ไม่อยากเจ็บหลายตัวหลายครั้งนะคะ..พรุ้งนี้ก้อจะครบ39wพอดีคา

1 Trả lời

ผ่าและทำหมันพร้อมกันได้ค่ะ ถ้าคุณแม่อยากผ่าก็ปรึกษาคุณหมอได้เลยจ้า