ทานอาหารเจ

แม่ๆคนไหน ตั้งครรภ์ยุ แล้วถือศีลกินเจบ้างค่ะ บ้านนี้ว่าจะกิน3วันหลังค่ะ

ไว้ปีหน้าดีกว่าค่ะ ตอนนี้ลูกต้องการสารอาหาร โปรตีนจากถั่ว เต้าหู้ มันไม่เหมือนโปรตีนจากเนื้อสัตว์นะ

อาหารเจมีแต่แป้งนะคะ ต้องกินเนื้อสัตว์บ้าง ไว้ถือศีลปีหน้าดีกว่าค่ะ

ปีนี้ บ้านนี้ขอกิน ชอดีกว่า กลัวลูกสารอาหารไม่ครบ ควบคุมน้ำตาลอยู่ด้วย เจ แป้งเยอะไป แต่ก็แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่ค่ะ