39w

ทำไงดีค่ะอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆอะ39wยังไม่เจ็บเตือนเลยอยากคลอดแล้วอะใครมีวิธีไหนบางช่วยบอกที

การเดินบ่อยๆอาจช่วยให้คลอดเร้วขึ้นค่ะ บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย #สงสัยน้องยังไม่อยากออกมา🤣🤣🤣

ถึงเวลาก็คลอดค่ะแม่ ใจเย็นๆ ค่ะ ของแม่เอง 39+6 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ^^

บางคนไม่มีอาการเจ็บเตือนค่ะ เจ็บคลอดเลย บ้านนี้ก้เป็นแบบนั้น

ของเรา 40W ถึงมีอาการคะ