อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

แม่ไม่มีอาการอะไรเลยแค่ปวดก้นกบนอนก็ปวด ลุกเดินก็ปวด แม่ๆพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะ 40วีค

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องสามแร้ว ไม่มีอาการว่าจะแตกเลย คุณพ่อช่วยเคาะ กินรสจัด นั่งผีเสื้อ กินสับปะรด เดินวันละเป็นกิโลก็แร้ว ท้อง1ท้อง2คลอดก่อนกำหนด 1 อาทิตย์ แต่ท้อง3 ครบกำหนดก็ไม่ออกสักที อยากแตกมากๆ

2y trước

บ้านนี้ก็ทำทุกทาง ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อีแม่น้อยใจนิดๆ🤣

ท้องแรก40วีค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็เงียบจ้า กลัวโดนยาเร่งมากจ้า