ท้องแกปวดหัว

ทำไมช่วงท้องแกมานี้ชอบปวดหัวจัง​ มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ​ 38+2​ อยากแตกมากๆแล้วค่ะ​

เป็นค่ะ ฮอโมนเปลี่ยนแปลงก่อนคลอดค่ะแม่ ช่วงนี้ก็ต้องดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ

เราปวดบ่อยมากๆช่วง​ 2-5เดือน​ และกลับมาปวดอีกตอน8เดือนค่ะ​

36วีคกลับมาปวดหัวอีกแล้วค่ะ เหมือนไมเกรนจะขึ้นตลอดเวลา

37 วิคก้เป็นค้ะเริ่มมาปวดหัว อยากอ้วกตลอด

ปวดค่ะ ปวดมากๆปวดทุกวัน ไม่ชอบเลยค่ะ😓

เป็นเหมือนกันคะ

ปวดมากค่ะ