คุณแม่ท้อง 6 สัปดาห์ ติดโควิด ควรทำไงดีคะ

แม่ไปฝากท้องตอน 5 สัปดาห์ แต่คุณหมอยังไม่แนะนำให้ฝากค่ะ ตอนนี้แม่ติดโควิด ควรทำไงดีคะ ทานยาอะไรเบื้องต้นได้บ้าง อันตรายกับเด็กไหมคะ

กินพารากับวิตามิน C จิบน้ำร้อนเรื่อยๆ อย่าให้คอ อย่ากินฟ้าทะลายโจรนะคะ ขอให้แม่หายไวๆ ค่ะ

กินยาพาราได้อย่างเดียวค่ะ เช็ดตัวลดไข้แทนค่ะแม่