28w

แม่ไปบ้านอื่นน้องเอาหัวลงตอนกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้28สัปดาห์น้องเอาหัวลงแล้วจ้าา

28w

24 วีค หัวอยู่ที่ สะดืออยู่เลยค่ะ และหมอบอกว่ามีแนวโน้นว่าน้องจะไม่ลงด้วย ได้ผ่าแน่นนอน ค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ ของเรา26วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยคะ หมอบอกว่าอาจต้องผ่า

29w 4d วันนี้มีซาวด์ใหญ่ค่ะ หน่วงๆ หัวหน่าวแล้ว น่าจะกลับแล้วแน่ๆ เลยค่ะ 😅

คนนึงตอน 30w ค่ะ แต่อีกคนตอนนี้ 33 w ยังนอนขวางอยู่เลย ลูกแฝดค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่ได้ค่ะ บ้านนี้เคยลงแล้วขึ้นมาใหม่

จะรู้ได้ยังไงค่ะ ว่าลูกเอาหัวลง หรือว่าต้องรอหมอซาว

5y trước

ให้หมอซาวด์จ้า

28 วีคนี่แหละจ๊ะ เด็กมักจะกลับหัวลงกัน ปกติสุดๆ

24 สัปดาห์ค่ะ แล้วก็ไม่กลับหัวขึ้นเลยจนคลอด

บ้านนี้เอากัวลงตอน 34 ค่ะ ลุ้นมากกลัวได้ผ่า

ลงตอน24 w ค่ะ จนตอนนี้38+6 ก็ยังไม่แตก😂😂

ของเราเอาหัวลงตอน28wตอนนี้33+1แล้วจ้า