ตั้งครรภ์แฝด

มีใครตั้งครรภ์แฝดแล้วคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดตอนกี่วีคกันเอ่ย แม่บ้านนี้28wหมอสั่งแอดมิดรอคลอดเลยค้ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง

1 Trả lời

คลอดเร็วจังแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ตอนนี้เสียลูกคนเล็กไปแล้ว หมอกำลังช่วยคนโตอยู่ค่ะ