แม่บ้านนี้28wเจ็บจุกลิ้นปี่หายใจไม่ออก นอนตะแคงไม่ได้ทรมานมาก เป็นมา2วันติดแล้ว อัตรายไหมค่ะ😢

ถ้าทนไหว ไม่อันตราย ถ้าทนไม่ไหว ทำกิจวัตรประจำวันไม่ได้นอนไม่หลับ ควรไปหาหมอครับ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะแม่ ถ้าเจ็บมากจนทนไม่ไหว รีบไปดีกว่านะคะ