ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์แล้ว ค่อนข้างเครียดคะ

เป้นค่ะตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึง28สัปดาห์ หมอแนะนำกินน้ำเยอะๆ ระวังการยกของหนักมีเพศสัมพันธ์ แต่ตอนนี้หายแร้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

3y trước

รกเกาะต่ำตอนนี้ก็เป็นอยุ่เหมือนกันค่ะได้27วีคแล้ว มีโอกาสหายได้ใช่มั้ยคะแม่ กังวลค่ะ

เดินน้อยๆ งดเพศสัมพันธ์ มีอการผิดปกติรีบพบแพทย์ค่า