ภาวะรกเกาะต่ำ

มีเเม่ๆท่านใด มีภาวะรกเกาะต่ำมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 19 w คุณหมอบอกว่ามีโอกาสที่รกจะเคลื่อนตัวสูงขึ้น อันตรายมั้ยคะ แล้วแม่ต้องเลี่ยงอะไรบ้าง

ภาวะรกเกาะต่ำ

บ้านนี้ปลายรกเคยเกาะอยู่ใกล้ปากมดลูกค่ะแม่ทำให้เลือดออกอยู่3อาทิตย์ พอใกล้จะ5เดือนเลือดหยุดไหลค่ะ ไปซาวน์ดูรกเลื่อนขึ้นไปเกาะสูงแล้วค่ะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ เดินให้น้อยที่สุด หยุดทำงานทุกอย่างค่ะ นั่งๆนอนๆจนเลือดหยุดไหลค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ตอนนี้ได้22wk. น้องแข็งแรงดิ้นดีมากเลยค่ะแม่

ถามหมอดีที่สุดค่ะ