ลูก น.น น้อย

แม่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ 4เดือน 15 วัน น.น 5 โล 2 เอง แม่ๆมีวิธีเพิ่ม น.น น้องแบบไหนบ้างค่ะ น้องกิน นม ชง s26กล่องม่วง

1 Trả lời

ลองประเมินจากการทานนมของน้องดูนะคะ ว่าน้องทานเยอะไหม บ่อยไหม อาจจะลองเปลี่ยนนมดูก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่