ท้อง4สัปดาห์ แม่ร้องไห้อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

แม่ได้ยินคำพูดที่กระทบจิตใจจึงทำให้ร้องไห้ มีผลต่อการตั้งครรภ์มากไหมคะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

1 Trả lời

อารมณ์มักมีผลกับเด็กเสมอแต่ร้องไห้บ้างไม่เป็นไรค่ะแม่

2y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ