ฝากท้อง 4 สัปดาห์

ท้อง4สัปดาห์ แต่หมอฉีดวัคซีนกันบาดทะยักจะส่งผลให้กับตัวอ่อนในท้องมั้ยคะ

บ้านนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ฉีดหมอบอกจะฉีดให้ตอนอายุครรภ์4เดือน

หมอแนะนำมั้ยคะว่าฉีดได้หรือยัง โดยปกติถ้าไม่ได้หมอจะไม่ฉีดให้

2y trước

ได้สอบถามแล้วค่ะว่าจะมีผลต่อน้องในท้องมั้ย พยาบาลตอบว่าไม่มีผลอะไร เลยเข้ามาสอบถามในแน่ชัดอะค่ะ

บ้านนี้ 4w หมอก็ฉีดให้เหมือนกันค่ะ