เบาหวาน

แม่ได้ตรวจเบาหวานตอนกี่วีค ค่ะแล้วเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้จะได้ตรวจตอน25วีค กังวลอยู่ค่ะ ที่บ้าน แม่ก็เป็นเบาหวาน ยายก็เป็น เลยกลัวว่าจะเป็นไปด้วย

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจตรวจ 24wค่ะ ไม่ผ่านค่ะขึ้นมา149 ปกติต้องไม่เกิน 140 รอตรวจอีกอีกครั้งวันที่17นี้ค่ะว่าเป็นเบาหวานหรือเปล่า