25 สัปดาห์ หมอบอกน้ำคร่ำเยอะ รอตรวจน้ำตาลตรวจ เบาหวาน กังวลจังค่ะ ท้องแรกใครแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ รอเจอหมอวันที่9นี้จะได้กินน้ำตาล ไม่รู้ค่าจะผ่านไหม แอบกลัวเหมือนกัน ขนาดหมอให้งดของหวานก็ยังกินอยู่บ้างค่ะ แต่ลดปริมาณลง

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ทำตามหมอบอกค่ะ