อยากถามอาการขอแม่ๆค่ะ

แม่ได้20วีคแม่ท้องคนไหนเป้นบ้างคะเป้นแบบว่ารุ้สึกเจ้บๆท้องเจ้บสักพักแล้วก็หายแล้วก้เป้นอีก​หรือเป้นเพราะน้องดิ้นหรือยังไงคะแล้วเป้นปกติไหมคะอันตรายไหม

เราก็เป็นคะ​ หมอบอกปกติมดลูกอาจกำลังขยายเพราะอายุครรภ์เริ่มมากแล้ว

เป็นค่า บางทีก็แข็งขึ้นมาเป็นก้อนเลย จับๆละเดาว่าน่าจะตัวลูกค่า

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ❤️

เป็นเพราะมดลูกบีบรัดตัวมั้งคะ

น่าจะลูกดิ้นนะคะ