แม่ได้6เดือนแล้ว..เหนื่อยท้อกับทุกเรื่องพ่อของน้องยุเรือนจำตั้งแต่รุ้ว่ามีน้องได้ไม่กี่วัน

แม่เหนื่อยกับภาระทุกอย่างที่ยุในสมองแต่แม่จะสุ้เพื่อนุนะลูก..แม่คนไหนที่แย่ๆเมิลแม่บ้านนี้ให้กำลังใจตัวเองกันเยอะๆนะค้ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะอย่าเครียดมาก น้องรับรู้อารมณ์ของคุณแม่ทุกอย่าง ยิ้มเยอะๆนะคะ