เลิกเต้า

แม่ให้ลูกเลิกเข้าเต้าตอนลูกกี่เดือนกันบ้างคะ มีวิธีให้ลูกเลิกกินเต้าแบบไหนบ้างคะ คือบ้านนี้ น้องได้ 2 เดือน คือขอท้าวความก่อนนะคะ ตอนคลอดน้อง น้องมีภาวะหายใจเร็ว เลยถูกส่งตัวไปรักษา ในระหว่างการรักษาพยาบาลให้กินนมโดยใช้ขวด แต่เปนนมของแม่เองแม่ปั้มไปให้ ก็กินขวดมาตลอดจนไปรับกลับ ก็ยังกินขวดอยุทีนี้แม่ฝึกน้องเข้าเต้า แรกๆก็ไม่ชิน หลังๆเริ่มกินได้ แม่ก็เลยสลับให้กินเต้าบ้าง ขวดบ้าง แต่หลังจาก ไปฉีดวัคซีนมา ก็ไม่เอาขวดเลย ให้กินขวดก็ร้อง พอเอาเข้าเต้าไม่ร้อง เปนมา 3 วันแล้วค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์พร้อมกับวิธีแก้ไขกันหน่อยนะคะ 🙏😅

1 Trả lời

แม่จะให้เต้าหรือขวดคะ บ้านนี้1ขวบ4เดือนยังไม่เลิกเต้าเลย

4y trước

อยากให้น้องกินขวดค่ะ เวลาแม่ไม่อยุหรือไปธุระน้องจะได้ไม่งอแง