สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนคลอดน้อง แม่ๆหมดค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาลไปเท่าไหร่กันบ้างคะ ทางบ้านนี้กำลังเก็บเงินค่าคลอดน้อง อยากจะทราบราคาคร่าวๆหน่อยค่ะ

เราใช้บัตร 30 ผ่ารพ.รัฐ นอนห้องเดี่ยว ค่ายา+ค่าห้อง 7,400 นิด ๆ ค่ะ

ก่อนอื่นต้องถามว่าแม่ใช้สิทธิอะไรอยู่คาะตอนนี้

3t trước

แม่สำรองจ่ายไว้เลยค่ะ หมื่น นิดๆ ละค่อยเบิกทีหลัง