เวลาจะให้กินนม น้องชอบร้องไห้ไม่กินนม

แม่ให้น้องกินนมผง Enfalac A+ กล่องสีทอง เป็นบ้างครั้งที่ให้น้องกินนมน้องไม่ยอมกินร้องไห้ไม่เอาเลย แต่ถ้าเป็นน้ำเปล่าน้องกับเอา แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ เพราะน้องแพ้นมหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ ให้น้องกินน้ำแล้วหรอคะ ถ้าแบบนี้น้องน่าจะอิ่มน้ำหรือเปล่าถึงไม่ยอมกินนม ถ้ายังไม่ถึง 6 เดือนต้องกินนมล้วนนะคะ กินน้ำตอนนี้ไตทำงานหนักเกินไปค่ะ