นมผง

ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนพอจะทราบมั้ยคะว่านมผงEnfalac A+สีทอง กับ Enfalac smart+ สีเงินมันต่างกันยังงัยคะ...

เอนฟาแล็คสีทอง แพงกว่าค่ะ สารอาหารมากกว่าถ้าแม่บ้านนี้เปรียบก็จะเปรียบเป็นนมเกรดเอค่ะ ส่วนเอนฟา สมาร์ท อีกเกรดนึงค่ะ ราคาก็ถูกกว่ากันด้วย

ต่างกันที่สารอาหารค่ะ