แม่ให้นมติดโควิด

แม่ให้นมน้องอยุ่ติดโควิดค่ะ น้องดูดนมจากเต้าตลอด สามารถปิดหน้ากากไว้ตลอดเวลาและนอนกับน้องได้ไหมคะ น้องต้องดูดเต้าถึงนอนหลับค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่ได้กินฟ้าทะลายโจรหรือฟาวิ ให้นมได้ค่ะ แต่ต้องใส่แมสตลอดเวลา และล้างมือทุกครั้งก่อนสัมผัสน้องค่ะ บ้านนี้แม่ติด เข้าเต้าตลอดน้องไม่ติดค่ะ