แม่ให้นมติดโควิด

แม่ให้นมลูกถ้าติดโควิดควรหยุดให้นมแล้วปั้มทิ้งหรือว่าให้ลูกทานนมได้ปกติค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องยังกินนมแม่ได้ปกตินะคะ แต่ต้องป้องกันดีๆ พวกละอองฝอยสารคัดหลั่งจากแม่ที่อาจจะโดนลูก ยังไงควรปรึกษาหมอด้วยนะคะ เค้าจะพิจารณาเป็นรายบุคคลค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ทานนมได้ปกติค่ะ แต่แม่แค่ต้องป้องกันน้ำมูก ละอองน้ำลาย ไม่ให้โดนลูก พยายามล้างมือให้สะอาดตลอด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ