ตอนนี้น้องอายุ 1.3ขวบ น้องดูดนมจากเต้าตลอด แต่เราจะกลับมาปั๊มนมทันไหมค่ะ และดีไหมค่ะ ขอความคิดเห็นและประสบการ์ณหน่อยค่ะ ?

8y trước

ขอบคุณค่ะ😆

ทำได้นะคะ ดีซะอีกน้ำนมจะได้ไม่ลดค่ะ ส่วนตัวเจอปัญหาน้ำนมหดเพราะไม่ได้ปั้มน้องทานข้าว 3มื้อจะทานนมลดลง พอไม่ได้ปั๊มเลยน้ำนมก็จะลดลงค่ะ ช่วงนี้ wfh เนอสฯ ก็ปิดเลี้ยงน้องเอง แต่ถ้าคุณแม่ปั้มได้จะดีมากค่ะ

1.3ขวบเหมือนกันค่ะ ไม่เอาขวดนมเลย ไม่ว่าจะนมปั๊ม หรือนมชง หิวมากแค่ไหนก็ไม่เอา สงสารยังไงก็ต้องให้กินจากเต้า

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ทำอย่างไรคะ

เป็นแม่นักปั้มอย่างเดียวสอบถามได้คะ

สามารถทำได้คร่า

ต้องดูว่าน้ำนมแม่มีมากหรือน้อยค่ะ