แม่ๆท่านไหนเคยทายาฮีรูดอยด์บ้างคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

แม่ใช้ยาฮีรูดอยด์ไป2ครั้ง โดยที่ไม่รู้ว่าใช้ได้หรือป่าว จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะกังวลมาก ตอนนี้ท้องได้12+5วีคค่ะ

1 Trả lời

ควรหยุดใช้ก่อนคะ หลังคลอดค่อยใช้