กินส้มตำปูปลาร้าได้ไหม?

จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ.

ระวังเรื่องปลาร้า ต้องสุกเท่านั้นนะคะ และสะอาดน้า^^และระวังเรื่องผงชูรสกับความเค็มที่มาจากปลาร้านะคะ

ได้ค่ะ แต่ปลาร้าต้องสุกนะคะ กันคุณแม่ท้องเสีย อาหารเป็นพิษค่ะ

ช่วงแรกไม่รู้ว่าท้องกินบ่อย ชอบกินปลาจ่อมกับมะม่วงค่ะ

ไม่ได้จ้า