แม่ใช้จุกนมแบบไหนกันค่ะ

แม่ใช้จุกนมแบบนี้ให้ลูกตั้งแต่เกิด ตอนนี้ลูก 9 เดือนกว่า ลูกไม่ยอมดูดขวดนมเลยไม่รู้เป็นเพาะอะไร ยายก็บอกว่าจุกมันไม่นิ่ม แม่ๆบ้านอื่นพอจะมีจุกนมแนะนำไหมค่ะ

แม่ใช้จุกนมแบบไหนกันค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้แบบนี้ตลอดเลย ลองเปลี่ยนเป็นแบบอื่นไม่ดูด ที่บอกไม่นิ่ม เราว่านิ่มมากเลยนะคะรุ่นนี้ ใช้จุกไซส์ไหนแล้วคะ น้องเคยสำลักหรือเปล่า บางทีเค้าสำลักเค้าจะไม่ยอมดูดเลย

5y trước

ไม่เคยสำลักค่ะ ใช้ไซMก็ไม่ดูด แม่ลองเปลี่ยนเป็นLได้3วัน ก็ไม่ยอมดูดค่ะ แค่เอาลิ้นกระเตาะๆแล้วหลับ