แนะนำแพมเพิสสำหรับผิวแพ้ง่าย

แม่แม่ใช้แพมเพิสแบบไหน มาแชร์ มาแนะนำหน่อยค่ะ อยากเปลี่ยน ลูกแพ้ก้นแดงมากค่ะ แนะนำวิธีทำให้ก้นหายแดงด้วยก็ดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ทา บีแพนเธนช่วยได้เยอะ ตอนแรกน้องที่บ้านก็ก้นแดง ทาบีแพนเธนก่อนใส่แพมเพิสตอนนี้หายแดงแล้วค่ะ แต่ใช้เวลานะคะ ไมไ่ด้ทาครั้งสองครั้งหายค่ะ หายแล้วก็ทาตลอดค่ะ

ถ้าก้นแดงก่อนใส่ผ้าอ้อม ทาวาสลีนนะคะ แล้วทาซูโดครีมตามไป ที่แดงจะหายไปค่ะ พอหายแล้วต่อไปก็ทาแค่วาสลีนกันชื้นได้ดีค่ะแม่ ก้นจะได้ไม่แดง

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองทำตามดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ได้ทุกยี่ห้อค่ะ..แต่ก่อนใส่แพมเพิสทาบีแพนเทนก่อนทุกครั้งตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี่ 2 เดือนครึ่งแล้วค่ะไม่เคยเป็นผื่นเลย

บ้านนี้ใช้มามี่ออแกนิคห่อสีทองค่ะเนื้อสัมผัสนุ่มน้องใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้2เดือนกว่าแล้วไม่เคยแพ้ค่ะ

งดใช้ก่อนค่ะ ให้หายก่อนค่อยใช้แพมเพิส ลูกเราใช้ mamypoko organic ค่ะ

1y trước

ค่ะแม่ ตอนนี้ใส่ผ้าอ้อมค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโคค่ะ

1y trước

สีทอง ออแกนิคค่ะ

ใช้ตัวนี้ดีมากคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังใช้อยู่ค่ะ