แนะนำแพมเพิสสำหรับผิวแพ้ง่าย

แม่แม่ใช้แพมเพิสแบบไหน มาแชร์ มาแนะนำหน่อยค่ะ อยากเปลี่ยน ลูกแพ้ก้นแดงมากค่ะ แนะนำวิธีทำให้ก้นหายแดงด้วยก็ดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ใช้ตัวนี้ดีมากคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังใช้อยู่ค่ะ