ดื่มนม

แม่แม่ดื่มนมบำรุงตอนช่วงอายุครรภ์​เท่าไรกันค่ะ

รู้ว่าท้องก็ดื่มเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้แพ้นมวัวหานมที่ถูกใจยากนิดนึงเพราะไม่ชอบกินพวกแลตตาซอย ช่วงนี้มาอินกับนมอัลมอนด์กินนมประมาณ10%แต่จะกินผลไม้กับไข่ของบำรุงอย่าอื่นควบคู่ไปด้วยค่ะ

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ​ แต่ไม่จำเป็นต้องกินนมอย่างเดียวก็ได้นะค่ะ​ ถ้าเราเป็นคนไม่ชอบดื่มนมแล้วพยายามดื่มมากไปบ้างทีลูกอาจแพ้นมก็ได้นะค่ะ​ บำรุงสลับกับอาหารผลไม้ด้วยดีกว่าค่ะ​

ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ กินเยอะมากๆ แต่พอเข้าช่วงแพ้ท้อง กินนมไม่ได้เลย เพิ่งกลับมากินได้ไม่นานนี่เอง

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์คะ แต่หลังจากแพ้ท้องนะคะเพราะตอนเราแพ้ท้องดื่มละอ้วก

เราพอรู้ว่าท้องก็ดื่มเลยจ้าพวกนมหมีกระป๋อง แต่มาดื่มแอนมัมช่วง4เดือนแล้ว

พอรู้ว่าท้องก็เริ่มดื่มเลยค่ะแม่ โดยปกติแล้วเป็นคนไม่ชอบดื่มนมเลย

ดื่ม​ตั้งแต่​รู้​ว่า​ท้อง​เลยคะ​ ดื่มนมหลากหลาย​ สลับๆกันคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ สลับกัน แอนมัม ดีน่า ตราหมี วันละ 2 กล่อง

บ้านนี้ดื่มตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เรยค่ะ จะดื่มก่อนนอน

ตั้งแต่เริ่มหยุดแพ้ท้องค่ะ ช่วงแพ้ท้องทานนมไม่ได้เลย