จัดเตรียมของใช้ลูก

แม่เตรียมของใช้ลูกตอนอายุครรภ์🤰 เท่าไรกันค่ะ#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนประมาณ 30W ค่ะ ลิสรายการ แล้วก็เช็คลิสเตรียมเรื่อยๆ ตอนนี้ 36W เตรียมครบ 100% แล้วค่ะ

เริ่ม 5 เดือนก็ทยอยซื้อเก็บละค่า

5mo trước

ขอบคุณนะค่ะ☺️