ขอสอบถามน๊ะค๊ะ เราสามารถตั้งชื่อลูกก่อนคลอดได้มั้ยค๊ะนี้จะ6เดือนแร้วค๊ะ น้องเป็นผู้ชายค๊ะ

แม่เลือกชื่อน้องไว้เต็มเลยค้ะ แต่แม่ห้ามไว้ว่าคลอดก่อนค่อยตั้ง#ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

ขอสอบถามน๊ะค๊ะ เราสามารถตั้งชื่อลูกก่อนคลอดได้มั้ยค๊ะนี้จะ6เดือนแร้วค๊ะ น้องเป็นผู้ชายค๊ะ

บ้านนี้แม่คิดชื่อจริงตั้งแต่ยังไม่ได้ท้องเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวตั้งแต่แรกแล้วก็สมใจอยาก พอ 5 เดือนซาวด์รู้เพศก็ให้พ่อเขาตั้งชื่อเล่น เวลาคุยกับเขาในท้องก็เรียกชื่อเลยค่ะ ☺️