ขอสอบถามน๊ะค๊ะ เราสามารถตั้งชื่อลูกก่อนคลอดได้มั้ยค๊ะนี้จะ6เดือนแร้วค๊ะ น้องเป็นผู้ชายค๊ะ

แม่เลือกชื่อน้องไว้เต็มเลยค้ะ แต่แม่ห้ามไว้ว่าคลอดก่อนค่อยตั้ง#ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

ขอสอบถามน๊ะค๊ะ เราสามารถตั้งชื่อลูกก่อนคลอดได้มั้ยค๊ะนี้จะ6เดือนแร้วค๊ะ น้องเป็นผู้ชายค๊ะ

ตอนคลอดลูกคนแรกไม่ได้ตั้งชื่อไว้เลยค่ะพึ่งท้องได้ 26 วีคน้องก็คลอดคุณหมอต้องยื่นเรื่องรักษาค้นหาชื่อในกูเกิ้ลรัวๆเลยค่ะมีเวลาหาชื่อลูก 10 นาทีพอท้องคนที่สองคิดไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะทั้งชายและหญิง

รู้เพศก็ตั้งชื่อ แล้วก็น้องด้วยชื่อเลยคะ ตั้งตอน6เดือน คะ เราไม่ถือ ไม่คิดอะไรก็พอคะ เราว่าชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้มงคล สุดแล้วคะ เราไม่เลือกวันหรืออักษร อะไรเลย ดูแค่มีความหมายดีและเราชอบ พอแล้วคะ

ตั้งแต่ชื่อเล่นจ้า ตั้งใช้ได้ทั้งหญิงและชายเลย เวลาคุยกับเค้าก็เรียกชื่อเลยค่ะ น้องปุณณ์ เป็นภาษาบาลีแปลว่า สมบูรณ์ เต็มเปี่ยม บริสุทธิ์ #พอดีแม่ชอบสวดมนต์ด้วย ☺️ ลูกคนแรกชื่อพี่ปลื้มครับ 🤍

ตั้งชื้อเล่นไว้ก่อนก็ได้ค่ะไม่เป็นไรหลอกไว้เรียกเขาตอนลูบท้องบ้านนี้เป็นผู้หญิงตั้งชื่อเล่นเรียกเขาทุกวันตั้งแต่5เดือนในท้องค่ะเรียกเขาทีไรเขาจะตอดมือเราทุกครั้งเลยมีความสุขมาก

ตั้งชื่อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ เวลาลูบท้องจะเรียกชื่อไปด้วย พอเข้าห้องคลอดพยาบาลก็มาถามสามีเลยค่ะว่าตั้งชื่อรึยัง ถ้าไม่ถือเรื่องความเชื่ออะไรตั้งเตรียมไว้ก่อนจะสะดวกมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 36 week แล้ว แต่ตอนซาวร์หมอบอกไม่หมั่นใจว่าหญิงหรือชายเลยตั้งไว้ ทั้งหญิงทั้งชายเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้า คลอดง่ายๆน๊ะค๊ะ

บ้านนี้คนโตหาไว้รอตั้งแต่4เดือนยังไม่ทันรู้เพศเลยค่ะหาดูไว้ทั้งหญิงและชายเลย พอรู้เพศก็ได้ชื่อเลยตอนคลอดมีชื่อพร้อมใช้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้วแม่ก็หาไว้แล้วเหมือนกันค่ะ☺️

บ้านนี้หาชื่อน้องตั้งแต่3เดือน ตอนนี้ยังหาชื่อไม่ได้เลยคะ บ้านนี้6เดือนแล้ว ได้ลูกชาย ยังไม่รู้เลยจะตั้งชื่ออะไร พ่อน้องเรื่องเยอะ🤣 ให้ชื่อนี้ก็ไม่เอา ชื่อนั้นก็ไม่เอา

ตั้งไว้จันถึงเสาร์เลยค่ะ​ คลอดวันไหนค่อยมาเลือกเอาตั้งไว้วันละ3ชื่อบ้านนี้​ ชื่อเล่นพ่อเขาเป็นคนตั้งไว้เรียกเวลาคุยกับเขาในท้อง​ ส่วนของยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

ชื่อเล่นตั้งไว้ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ชื่อจริงนี่ตั้งวันที่ผ่าค่ะเพราะเราจะได้ผ่า30ส.ค. แต่ผลโควิดออกดึกเลยได้ผ่า ตี1 31ส.ค. ดูตามวันเกิดค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือนครึ่งแล้วค่ะ