ท้อง5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ปกติไหมคะ

แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ น้ำหนักออกที่พุงหมดเลย 5 กิโลน้อยไปไหมคะ สำหรับตั้งครรภ์ 5 เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นี่ตอนไปหาหมอรอบแรก ชั่งน้ำหนักได้ 63.10 แต่พอไปรอบ2 น้ำหนัก 65.40 คุณหมอบอกว่าเกินมาตราฐานไปนิดฟน่อยค่ะ ตอนที่ไปตรวจ 18w ค่ะ

ท้อง5เดือน ขึ้น2โลค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักเยอะค่ะ งงเหมือนกัน555

แล้วแต่คนค่ะ