เท้าบวม

แม่เท้าบวมทำยังไงไห้เบาบวมค่ะท้องแรกไม่บวมเลยท้องสองบวมมากค่ะกดแล้วยุบด้วยค่ะ31+3

หาหมอด่วนเลยค่ะ กดแล้วยุบ อาจครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ อันตราย

5y trước

มาหาหมอแล้วค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

กดแล้วยุบควรหาหมอด่วนนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y trước

มาหาหมอแล้วค่ะแม่ขอบคุณนะค่ะ