ท้องแข็งบ่อยมาก+เท้าบวม

31+3แล้ว ท้องแข็งบ่อยมากเลย เหนื่อยมากทำอะไรนิดๆๆหน่อยๆๆก็เหนื่อยแล้ว+ยืนนานก็ไม่ได้เท้าบวมมาก อิแม่เหนื่อยแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมตุลาคม65

พอกันเลยค่ะ กินข้าวเสร็จอยากจะล้มตัวนอนอย่างเดียวเลยหน่วงด้วยค่ะเวลาเดินเหนื่อยจริงค่ะแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ ปาดน้ำตาแทบทุกวัน