แม่เดือนมีนาคม

แม่เดือนมีนาคม 2563 ได้กี่วีคกันแล้วค่ะ

21สัปดาห์​4วันเเล้วครับ น้อง​เชฟ​ซิ่ง​ครับบ 10มีนาคม​63​ค่ะ​

24+3 ค่ะ คลอดไกล้ๆมีนา 25 กุมภาพันธ์ 63

20 วีค วันนี้ค่ะ คลอด 25 มีนา 63 ค่ะ

21 week ค่ะ กำหนดคลอด 18 มีนา 63

20+3 วีคค่ะ กำหนดคลอด 22มีนา63

22+3weekค่ะ กำหนด 8มีนาคม

22+2week (กำหนดคลอด9 มีนาค่ะ)

5y trước

คุณแม่ทราบเพศน้องยังค่ะ

บ้านนี้19+6 28 มีนาจ้า😊😍

21w4 กำหนดคลอด​16​มีนา​63

21w5dค่ะกำหนดคลอด13มีนา63