เด็กเดือนกันยายน2563

เด็กเดือนกันยายน2563ไปถึงไหนกันแล้วคะ

เด็กเดือนกันยายน2563

บ้านนี้ตุลาคมค่ะ กิน นอน คุยบ้าง บ่นบ้าง

21 กันยา คว่ำแล้วจ้าแต่ยังไม่แข็ง

18กันยายน2563จ้า มาพร้อมกับพายุโนอึล

มีแต่เด็กๆน่ารักๆทั้งนั้นเลยจ้า

1 กันยาค่ะ หัวเราะออกเสียงแล้ว🥰

18 กันยา ฝึกคว่ำเช้าเย็นครับ

น้องอิ่มเอม 3 เดือน 6 วัน จร้า

เดือนกันยายน ค่ะ 3เดือน11วัน

2เดือน27วันจ้าง่วงนอนเก่ง😍

26กันยาจ้า กำลังหัดคว่ำจ้า