ลูกกินขี้จิ้งจก

แม่เครียดมาก เผลอแป๊บเดียวน้องนั่งอมของเล่นแล้วโยนดันไปโดนขี้จิ้งจกแม่ไม่ทันเห็นน้องหยิบขึ้นมาใส่ปากขี้จิ้งจกเข้าปากไปบางส่วนแม่ทั้งล้วงทั้งล้าง ตอนนี้เครียดมากกลัวน้องติดเชื่อในทางเดินอาหาร ถ้าไปหาหมอตอนนี้หมอจะทำอะไรให้มั้ย รึรอดูอาการน้องก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่เครียดมากตอนนี้ เสียใจมากที่ดูแลลูกไม่ดี😭😭

ดูอาการไปก่อนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เอาทรายเข้าปาก นี่ขนาดนั่งเฝ้านะคะ ทั้งล้วงทั้งล้างเหมือนกัน น้องยังปกติดี 😊

4y trước

ค่ะดูอาการอยู่ค่ะผ่านมา24ชม ยังปกติดีค่ะ

ลูกก็พึ่งกินไปเหมือนกันเลยค่ะ ขออนุญาตถามจอนนั้นน้องเป็นไรไหมค่ะ แม่แอบกังวนค่ะ