รอยแตก

แม่บ้านไหนเป็นเยอะแบบนี้บ้างคะ ใช้อะไรถึงจางลงคะ ขอสูตรหน่อยค่ะ แม่เครียดมาก ?

รอยแตก
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาค่ะ มันไม่ช่วยรักษารอยแตก แต่มันช่วยให้รอยดำลกลง หรือไม่ก็โบกครีมหรือออยที่มีไปเยอะๆเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวเปลื้อง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น