ฝังยาคุม

แม่อายุ16คะ หมอแนะนำให้ฝังยาคุม2เข็ม5ปี ตั้งแต่ฝังมาแม่ไม่ม ปจดเลยคะเมื่อก่อนน้ำหนัก 47-48 ตอนนี้น้ำหนักน้อยมากเหลือ38เองคะกินยังไงก็ไม่อ้วน (น้องกินนมแม่คะ) ฝังมา 11เดือนแล้วแม่ต้องทำยังไงดีคะไม่ค่อยมีแรงทำอะไรเลย

เรื่องผอมนี่เกี่ยวหรอคะ ปกติเห็นแต่คนอ้วน กับปกติ ถ้าผอมลงไม่มีเรี่ยวแรงต้องปรึกษาหมอแล้วล่ะว่าเกี่ยวไหม อาจจะไม่เกี่ยวก็ได้นะ แต่ไม่มีเม็นหรือเม็นมาไม่ปกติ อันนี้ปกติการคุมทุกอย่างมีผลข้างเคียงอยู่แล้ว

เพื่อนเราก็ฝังค่ะ​ แต่รายนั้นอ้วนเอาๆเลยค่ะ​ ทั้งๆที่กินน้อยมากเอาเวลาไปอยู่กับงานหมด​ ถ้าแม่อยากให้มีประจำเดือนกินยาคุมได้นะคะ​